ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
📢📢ประกาศ : ห้ามใช้เบอร์โทรศัพโพส์ลงภายในเว็บนี้เพื่อปกกันการโดนกลั่นแกล้ง กรุณาเปลี่ยนไปใช้ :ไอดีไลน์ LINE หรืออื่นๆ!!!
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 336|ตอบกลับ: 0

โชคดีที่สุด

 เจ้าของ| โพสต์ 2020-10-15 22:30:43 |

             ใครอ่านก่อน โชคดีทั้งชาตินี้และชาติต่อๆไปนะครับ
            ใครอยาก สุขภาพสมรรถภาพดีทั้งภายนอกภายใน แบบไม่ต้องเสียเงิน อีกทั้งประโยชน์มหาศาลรีบอ่าน เพื่อดูแลตัวเองกับคนรักนะครับ

            ตอนนี้คนดังระดับโลก และ ระดับประเทศ เช่น Tom Cruise,Brad Pitt ,Messi (นักฟุตบอลเก่งที่สุดประวัติศาสตร์โลก),เจ้าของ facebook Mark zuckerburg,พระเอก titanic Batman spiderman,อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์,แชมป์วิ่งมาราธอน ,ก้อง สหรัถ,เจ มณฑล ,ริว จิตสัมผัส,ดร.อาจอง,ยิปโซ,slotmachine,ตูน บอดี้สแลม,หนูดี พัฒนาอีคิว และอีกมากมาย เริ่มทะยอยมาทานอาหารสุขภาพ (อาหารมังสวิรัติ,vegetarian)คือ ไม่กินเนื้อสัตว์กับน้ำปลาเท่านั้น นมไข่และทุกอย่างทานได้

            จริงๆแล้วคนดังระดับโลกหลายคนที่ผ่านมาและปัจจุบัน ทานมังสวิรัติมากมาย สุขภาพคนทานมังสวิรัติพวกนี้ส่วนมากก็ดีกว่าคนทั่วไปมากมาย

            ส่วนผมไม่ทานเนื้อสัตว์ทุกชนิดเลย มา 25 ปีแล้ว ตอนนี้ อายุ 43 ปี ผลที่ได้ หน้าตาเด็ก ไม่เคยป่วยเข้าโรงพยาบาลเลย อึดมากทั้งกีฬาและบนเตียง(เหมือนม้ากินพืชวิ่งทั้งวันไม่เหนื่อย)

             พิสูจน์ได้ เข้า google พิมพ์ว่า “ ฮันซา มีลูก “
จะปรากฎข้อมูลว่า ชนเผ่าฮันซา อายุเฉลี่ย 120 ปี  ผู้ชาย อายุ 60-90 ปี สามารถมีลูกได้ เพราะ 1 ปีเขาทานเนื้อสัตว์ 1 วัน หรือ พระและฆราวาสวัดเส้าหลินที่จีนไม่ฉันและทานเนื้อสัตว์ก็อายุเฉลี่ย 100 ปีขึ้น ตรงข้ามกับพระไทยที่ฉันเนื้อสัตว์ อาพาธมากมาย เพราะเนื้อสัตว์สมัยนี้ฉีดสารมากมาย และพระไทยต้องสำรวมออกกำลังกายไม่ได้ เหงื่อเลยไม่ได้ขับสารพิษต่างๆออกมา ไม่ทานเนื้อสัตว์ช่วงแรก บางคนอาจหิวบ่อยหรือไม่มีแรง เพราะร่างกายปรับตัวหรือทานไม่ถูกหลัก ให้ทำไปเรื่อยๆ
แต่อย่าผิดศีลข้อ3 ผิดผัวเมียแฟนคนอื่น กรรมหนัก เกิดเป็นเพศที่3

       เพียงแค่ไม่ทานเนื้อสัตว์ มีประโยชน์มหาศาล ยิ่งทานเจมากเท่าไหร่ ยิ่งดีเท่านั้น เช่น มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืน หุ่นดี ลดความอ้วน ผิวพรรณดี หน้าใส หนุ่มสาวนาน แก่ช้า  เลือดสะอาด ร่างกายจิตใจเบาสบาย อารมณ์ดี ไม่เป็นโรคต่างๆมากมาย ลดกลิ่นตัว ลดภาวะโลกร้อน แผลเป็นและสิวหายไวมาก สมรรถภาพทางเพศ,เล่นกีฬาดีกว่า เปลี่ยนชะตาชีวิตดีขึ้น ตัดกรรมร่วม ช่วยชีวิตสัตว์(คนกินน้อย ฆ่าน้อย ขายน้อย)และ เอากุศลจากการปล่อยสัตว์อุทิศกุศลต่ออายุให้คุณพ่อแม่คนรักเราได้ ไม่ต้องติดหนี้ชดใช้เจ้ากรรมนายเวรชาตินี้หรือชาติหน้า และเป็นแสดงออกต่อคนรักที่ดีที่สุด เพราะเมื่อเราแข็งแรงดูดีมีความสุข คนรักเราก็สุขตาม  เราก็ดูแลให้ความสุขคนรักเราได้ ถ้าเราป่วย ร่างกายไม่ดี หรือตายไว คนรักกลุ้มใจ เป็นภาระเขา ให้ความสุขเขาไม่ได้

             ลองพิสูจน์ด้วยการไม่กินเนื้อสัตว์ จะรู้ว่าขับถ่ายคล่องทุกวัน ทำให้ผิวพรรณหน้าตาผ่องใสอารมณ์จะดี เนื้อสัตว์หรือศพคนตายวางไว้บนโต๊ะ 1 ชั่วโมงก็เน่าแล้ว เรากินก็ไปเน่าในร่างกายเรา

              แพทย์,วิทยาศาสตร์ สรุปแล้วว่าคนเป็นสัตว์กินพืช ลำไส้ยาว 12เท่าของลำตัว ถ้าทานเนื้อสัตว์ ซึ่งย่อยยาก กว่าขับถ่ายออกมาหมดบางที 3-5 วัน จะทำให้เกิดการหมักหมมและเน่า คลอแรลเทอรอล เชื้อโรค สารเร่งให้สัตว์โตไว สิ่งสกปรกเข้าเลือดร่างกายเรา ทำให้ลำไส้อุดตัน คลอเรลเทอรอลอุดตันเส้นเลือด  ตับไตทำงานหนักในการขับสารพิษ(เพราะเนื้อสัตว์มีสารพิษมากกว่าผักถึง 14 เท่า เพราะสัตว์ก็ทานผักที่ฉีดยาฆ่าแมลง  แล้วยาฆ่าแมลงจะติดซึมในเนื้อสัตว์ล้างไม่ออก แต่ผักเราสามารถล้างยาฆ่าแมลงออกได้มาก )

        โปรตีน  ได้จาก ถั่วต่างๆ ธัญพืชมากมาย กล้วยหอม งา ลูกเดือย เมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวัน เห็ด ผักสีเขียวมากมาย ข้าวกล้อง ข้าวโพด มะม่วงหิมพาน อัลมอล นม ไข่ สาหร่าย ข้าวสาลี เต้าหู้มันฝรั่ง ถั่วลันเตา แทนเนื้อสัตว์ดีกว่ามากมาย

         ที่เรารู้สึกอร่อยไม่ได้จากเนื้อสัตว์  เพราะส่วนรับรู้รสอร่อยเปรี้ยว(มะนาว) เผ็ด(พริก) หวาน(น้ำตาล) เค็ม(ซีอิ้ว) มัน(พืชผักสมุนไพร) ไม่มีเนื้อสัตว์   

        ให้เราทานเนื้อสัตว์อย่างเดียวโดยไม่ใส่เครื่องปรุงจะไม่มีรสอร่อยและสยอง

         ยิ่งกว่านี้อาหารเจมังสวิรัติหลายๆร้าน พัฒนาจนรูปร่างหน้าตารสชาติอร่อยกว่าเนื้อสัตว์อีก   คือ สรุปเจกับเนื้อสัตว์ก็อร่อยเหมือนกัน แต่เจประโยชน์มากมายมหาศาล

         ไม่เจอร้านเจก็เขี่ยเนื้อสัตว์ออก หรือ สั่งไม่เอาเนื้อสัตว์,น้ำปลา สามารถทำได้ทุกเมนู  mk pizza burgerking sizzler สั่งเจได้หรือ ศูนย์อาหารในห้างมีร้านเจบ้าง

         อีกอย่างที่คนทั่วโลกเริ่มหันมาทานเจ นอกจากสุขภาพยังสงสารสัตว์  ถ้าเราเห็นคลิปการฆ่าสัตว์จะรู้น่าสงสารมาก สัตว์ไม่ต่างจากคน เขาก็เจ็บ ทรมาน กลัวตาย แค้น รักพ่อแม่ลูกแฟนของมันเหมือนคน เราทานเนื้อสัตว์วันนี้ เหมือนส่งเสริมให้มีการฆ่าต่อมาอีก

           ผลของการกินเนื้อสัตว์สะท้อนโดยตรงว่า ส่วนมากคนกินเนื้อสัตว์ อายุขัยสั้นกว่า แก่ไวกว่า สมรรถภาพเสื่อมไวกว่า ไม่แข็งแรงกว่า เป็นโรคภัยไข้เจ็บมากกว่า

          สรุปแล้วการกินเจช่วยได้ทั่วโลก คือ
          -ลดภาวะโลกร้อน เพราะโรงฆ่าสัตว์ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อนมหาศาล
          -ช่วยทุกเพศทุกวัย คือ พ่อแม่อยู่กับเรานาน ไม่ต้องทรมานจากโรค ชายแข็งแรงสมรรถภาพดีดูแลให้ความสุขผู้หญิงคนรักได้ดี ผู้หญิงสาวสวยนาน เด็กๆพ้นภัยพิบัติจากสารเร่งโตจากเนื้อสัตว์ คือ อดีตรุ่นแม่เรา ผู้หญิงมีประจำเดือนตอนอายุ 15 ปี ตอนนี้เด็กหลายคน มีประจำเดือนอายุ 9 ขวบ เพราะเนื้อสัตว์สมัยนี้ฉีดสารเร่งโต ให้สัตว์โตไว จะได้ฆ่าได้ไว ขายได้ไว ทันต่อความต้องการของผู้บริโภค ผลที่ได้ คือ เด็กโตไวก็แก่ไว แต่ปัญหาต่างๆตามมามหาศาล เพราะเด็กโตไวเกินวุฒิภาวะในการป้องกันตัว รอบคอบมีไม่เพียงพอ เกิดปัญหาเช่น เรียนไม่จบ เรียนไม่เก่ง ท้องก่อนแต่งงาน ติดเอดส์ ทำแท้ง เพราะเด็กอายุ 9 ขวบเป็นวัยเรียน พอฮอโมนส์ทางเพศมาก็สนใจเรื่องเพศสัมพันธ์ แทนที่จะตั้งใจเรียน  ทำให้ผู้ปกครองที่เลี้ยงเด็กด้วยความยากลำบากหลายปี อีกทั้งเศรษฐกิจไม่ดีหาเงินลำบากต้องใจสลาย
           -ช่วยสัตว์ เพราะคนกินน้อย ฆ่าน้อย ขายน้อย

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

หาคู่นอน หาคู่เย็ด หาคู่นอน แลกคู่นอน หาแฟน

รูปโป๊ คลิปโป๊ ดูหนังเอ้ก แลกคู่เย็ด หนังโป๊ เย็ดน้องเมีย เย็ดสาวใหญ่

GMT+7, 2020-11-1 07:46 , Processed in 0.048349 second(s), 16 queries , Gzip On.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้