สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หน้าแรก

โปรไฟล์ของ Jeawyai https://hooyed.com/?286353 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

เข้าชม/อ่าน 107 ครั้ง2019-11-4 22:57 |เลือกหมวดหมู่:อาหารเสริมสร้างพลังช้างสาร

 มเคยมีอาการ น้ำแตกไว ควยอ่อน ไม่แข็ง เมื่อ5-6 ปีที่แล้ว เวลาจะเย็ดสาวๆๆ จะมีอารมณ์แต่ควยไม่แข็ง เอาแล้วผู้หญิงแทบจะเอือมระอา เบื่อไม่อยากนอนด้วยเลย ควยไม่แข็งขนาดมีอารมณ์อยากร่วม อยากเย็ด พอแข็งจะได้ไม่นานถึง 5 นาทีเย็ดแล้วน้ำแตกไวมากๆๆ พอดีมาคุยกับน้องในเว็บหนึ่ง น้องเขาบอกพี่ อายุเยอะแล้วหรอ เลยบอกไปว่า อายุก็เข้าหลักห้า แล้วนะ น้องเขาบอกเอาอาหารเสริมร้านผมไปลองทานนะ ลูกค้าวัยเดียวกับพี่นะ สั่งครั้งละ 5-10 กล่องไปทานแล้วเขาได้ผลมาก ก็ลองสั่งมา 10 กล่อง เพราะคนมีอารมณ์เงี่ยนจัด พอมีอาการควยไม่แข็ง น้ำแตกไวมากๆ บางครั้งบอกตรงๆๆว่าน้ำควยไหลออกมานี้นะ น้อยมากและเจ็บลำกล้องมากๆ สั่งสินค้าจากน้องในไลน์@ ใส่@ข้างหน้า @440jclkn นี้ทางร้านน้องเขาไม่มีการเก็บเงินปลายทาง สั่งซื้อมา 10 กล่อง น้องเขาแถมฟรี 1 กล่องคิดในราคารวมเพียง 6,390 บาท ผมทานวันละ 2-3 เม็ดหลังอาหาร ทานน้ำเปล่าเยอะมากๆวันละ 2-3 ขวดเลยนะครับ ทานไปประมาณ 3 กล่องก็อยากลองดูนะว่าถ้าไปเย็ดสาวๆๆ ควยจะแข็งมากไหม น้ำควยจะเยอะมากไหม และ จะมีอาการแตกไวหรือไม่ แล้วก็มาลองทดสอบดูนะว่า ที่น้องเขาแนะนำมานะจะได้ผลมากไหมนะ
  ผมก็ลองทดสอบกับหญิงหม้ายสาวคนหนึ่ง ที่มีอารมณ์เซ็กจัดมากๆๆเลยนะ ขาประจำที่ทำให้เขานั้นนะหมดอารมณ์ ก็มานอนด้วยกัน แล้วแม่หม้ายนี้ถามว่าควยแข็งไหมละ ก็เลยบอกว่า ลองจับดูนะถ้าไม่แข็งไม่เย็ดโอเคไหมละ แม่หม้ายลองลูบคลำจับท่อนเอ็นมันแข็งโป้ก มากๆๆ แม่หม้ายร้องบอกมาว่าไปทำอะไรมาหรอ ก็ไม่บอกนะ อายุเยอะไม่ต้องใช้ไวยกร้าก่อนร่วมเย็ดเลยนะ แม่หม้ายบอกอยากลองดูนะจะแข็งได้นานแค่ไหน แล้วจะแตกไวไหมนะ เบ็ดเสร็จ แม่หม้ายนั้นจับควยขึ้นมาแข็งมากแล้วขึ้นขย่มควยไปได้ซักระยะหนึ่งบอกไปทำมาแน่เลยนะ ผมเลยยิ้มในใจอูยมันได้ผลจริงๆๆด้วยนะ เพราะทานไป 3 กล่อง วันละ 2-3 เม็ดและออกกำลังกายสม่ำเสมอ จนปรับสภาพร่างกายสู่สภาพที่พร้อมออกศึกครั้งนี้แม่หม้ายไม่รู้นะ เอาจนแม่หม้ายร้องขอชีวิต เลยนะบอกพี่หีน้องจะชาหมดแล้วนะ น้ำหีแตกเรื่อยๆๆจน นับไม่ถูกแล้วนะพี่ออกทีเถิดไม่ไหวแล้วนะ คืนนั้นปาไปน้ำควยน้ำแรก 45 นาทีนิดหน่อยนะ น้ำควยเยิ้มเต็มรูหีแม่หม้าย แบบน้ำล้นออกมา เลอะที่นอนเป็นดวงๆๆเลยนะ แม่หม้ายบอกขอหลับก่อนนะ เพลียมาฟินมากๆๆครั้งนี้ ผมเลยใช้แล้วมันเห็นผลจึงนำมาเสนอและแนะนำสินค้าอาหารเสริมตัวนี้เรียกกันว่า TANGO เน้นนะครับ ทานวันละ 2-3 เม็ดออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะเย็ดเบิ้ล ยังไหวเลยนะครับ หัวใจไม่เต้นไว เหมือนกินไวยกร้า เพราะอาหารเสริมตัวนี้ใช้แล้วเห็นผลจริงๆๆ
   ปกติกล่องละ 1590 ฿ ทางร้านน้องเขาขายให้กล่องละ 990฿ สั่งซื้อจำนวเยอะจึงได้มาในราคา 7990 บาท ส่งไวด้วยนะครับ ลองทักไลน์@ไปสั่งซื้อดูนะครับ บอกว่า พี่เจี๊ยวใหญ่ แนะนำมานะครับ ถ้าสั่งซื้อ 10+1 ในราคา 6390 บาทเองนะครับ ทางร้านจะเน้นขายส่ง เริ่มที่จำนวนดังนี้
ซื้อ 3+1 ในราคา 2,970 ฿
ซื้อ 5+2 ในราคา 4,950 ฿
ซื้อ 7+3 ในราคา 6,930 ฿
 

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

หาคู่นอน

GMT+7, 2019-11-19 02:41 , Processed in 1.492528 second(s), 16 queries , Gzip On.

ขึ้นไปด้านบน