สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หน้าแรก

โปรไฟล์ของ jo_oilspa https://hooyed.com/?915 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

อยากให้เมียลอง

ความนิยม 2เข้าชม/อ่าน 1060 ครั้ง2020-2-25 22:01

อยากให้เมียลอง   

ผมกับนกแต่งงานกันมาหลายปี เรื่องบนเตียงก็ลองกันมาหลากหลาย และไม่ค่อยขาด เธอหุ่นค่อนข้างกระทัดรัด สัดส่วนก็อวบอัด เต็มไม้เต็มมือ ถึงเธอจะไม่ได้ขาวจั๊ว แต่ผิวก็สีน้ำผึ้ง สเปคฝรั่งเลยละ แต่ผมอยากให้เมียได้ลองควยอื่นบ้าง พอคุยรบเร้าก็โดนด่าทุกที

มีแต่เคยพยายามรบเร้าให้เธอจินตนาการเวลาเอากัน เธอก็ร่วมมือบ้างไม่ร่วมมือบ้าง แต่เธอจะมีอารมณ์สุๆเช่นกัน แต่พอจะเอาจริงเอาจังจะให้เธอลองควยอื่นดูก็พับแผนทุกที

อยู่มาวันนึง ผมต้องพาเพื่อนร่วมงาน ชาวอเมริกัน "ไมเคิล" ไปเที่ยวก่อนที่มันจะกลับบ้าน ไมเคิล จะหน้าตาดี หุ่นดี และพอพูดไทยได้บ้าง สาวๆในออฟฟิศจะกรี๊ดกร๊าดกันมาก เพราะมันพูดจาดี สาวๆติดตรึม ไม่รู้ว่ามีสาวในออฟฟิศผมโดนมันฟันไปบ้างป่าวนะ เพราะกิตติศัพท์ค่อนข้างเจ้าชู้ทีเดียว

ผมคุยกับไมเคิลแล้วว่าจะไปไหน สรุปสุดท้ายจบที่พัทยา จะไปกันสองสามวัน ตอแรกจะไปกันหลายคนนะคนออฟฟิศ ผมเลยติดต่อเช่าคอนโดไว้ ห้องนึง เป็นห้องใหญ่มีสองห้องนอน หนึ่งห้องรับแขก ไว้ว่าจะปาร์ตี้กัน สรุปสุดท้ายโดนเทหมด

เหลือแค่ผม กับ ไมเคิล แต่เมียผมก็ไปด้วยเพราะผมชวนตั้งแต่แรก เพราะเห็นคนไปเยอะ สุดท้านแม่มเทกันหมด สรุปยอดไป มีผม ไมเคิล และนกเมียผม ผมเลยไปพักที่คอนโดที่ตอนแรกว่าจะจัดปร์ตี้เพราะมีสองห้องนอน นอนคนละห้อง

วันเดินทางผมก็ไปรับไมเคิล ที่คอนโดของไมเคิล ไมเคิลได้เจอเมียผมครั้งแรก ชมใหญ่ไม่ขาดปาก ตั้งแต่เดินทาง จนถึงพ้ทยาที่ถคอนโดที่เช่าไว้ช่วงบ่ายแก่ๆ ผม นก และไมเคิลก็คุยกันอย่างสนุกสนานโดยผมกับนกนั่งหน้า ไมเคิลนั่งหลัง มันก็พยายามแทรกหน้ามาคุยด้วย  ก็แยกย้ายไมเคิลห้อง ผมกับนกห้องนึงเพื่อที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้า ไปเที่ยวเย็นๆ พอมาในห้องเมียผมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เพราะโดนชมตลอดทาง ผมก็แซวๆ เธอว่าชอบละซี่ เธอก็ตีผมว่าบ้า แต่ตอนนั้นในหัวไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลย เมียผมจัดเต็มมาก นางใส่บิกินนี่ สีชมพูเป็นแบบเชือกกระตุก ซึ่งมันดันนมเธอออกมาจะตูมมากๆ เพราะเธอมีนมอยู่แล้ว แล้วก็ใส่เดรสยาว แต่แหวกร่องอก จนเห็นร่องและนมชัดเจน ผมเห็นและมั่นเขี้ยวเลยจับดูดไปทีนึงเธอห้ามไว้บอกเดี๋ยวคิืนนี้ๆ พร้อมเล่นหูเล่นตากับผม เลยตีตูดไปทีนึง ก็ออกจาห้อง ไมเคิลนั่งรอห้องรับแขกละ มันเห็นเมียผม นี่ห้องตาไม่กระพริบเลย และชมไม่ขาดปาก เมียผมนี่อายม้วนเลย ผมได้แต่คิดแพลนในหัวว่าไปไหนบ้าง ซึ่งก็มีไปเดินหาด กินข้าว แล้วจบลงที่ผับเราก็นั่งกินกันมุมในเป็นโต๊ะกลมเล็ก นั่งกันสามคน ก็กินกันไปสนุกเฮฮา แต่ไมเคิลมันรุกเมียผมมาก ทั้งคุยทั้งชมไม่หยุดเมียผมก็ได้แต่อายม้วนเลย เรานั่งกันนานมาก เต้นบ้างไรบ้าง ซึ่งเมียผมก็เต้นกับไมเคิผมนั่งเฉยๆนั่งดูอย่างเดียว แปลกแหะ ผมไม่ได้หึงไรเลย สองคนนี้มองกันตาเยิ้มเลย

แล้วผมปวดฉี่เลยขอสองคนไปเข้าห้องน้ำ เลยกะว่าไปสูบบุหรี่แปป ผมก็ลุกมาฉี่ แล้วสูบบุหรีู่ดนั่นนี่ไป ตอนนั้นประมาณสามสี่ทุ่มละ

ผมเดินกลับเข้ามาที่โต๊ะยังไม่ทันถึงโต๊ะ ผมนี่ตะลึง ใจเต้นรัวๆๆๆ เลย ผมเห็นนกจูบปากแลกลิ้นกับไมเคิล แบบดูดดื่มเลย ผมชะงักและรอดู ผมทั้งหงทั้งสวย เรื่องที่อยากให้เมียลองควยคนอื่นก็เข้ามาในหัวผมทันที และนกก็ผลักไมเคิลออก แล้วมานั่งปรกติ ผมเห็นคลื่นลมสงบ ผมเลยกลับไปนั่งกินต่อ ทั้งคู่ดูเงียบๆไป ผมเลยชวนคุยต่อบรรยากาศก็เริ่มกลับมา

ผมเลยนึกแผนอยากจะเห็นเมียโดนเย็ดละ เลยชวนทั้งคู่ไปกินบนคอนโดกันไหม ที่ห้องรับแขก ก็เช็คบิลแล้วก็ออกมาซื้อ เบียร์แล้วไปกินบนห้อง ไมเคิลมันชวนคุยตลอดทง ลมเมียผมไม่หยุด เธอยิ้มๆ และส่งสายตาหยาดเยิ้มเลย ผมรู้แล้วว่าโดนแน่ๆคืนนี้รอแทบไม่ไหว พอถึงห้องก็ตั้งวง ไมเคิลนั้งใกล้เมียผมเลย กินกันไปเรื่อยๆ คุยกันสนุกสนานมากจนผมเผลอหลับไปจริงๆตอนไหนไม่รู้

พอผมตื่นขึ้นมางัวเงียๆ ผมไม่เห็นใครผมนอนบนโซฟากลางห้องรับแขกเลย แต่มีเสียงๆนึงดังเข้าดูผมมา ผมเลยเดินตามเสียงไป

อาาาา ซี๊ดดดดดด อาาาา กู๊ดดดด โอ่วววว เสียงนกเมียผม ครางอย่างทุรนทุราย สำเร็จแล้วผมคิดในใจ ผมเลยเดินหาต้นตอเสียง เสียงมาจากห้องไมเคิล ประตูไม่ได้ปิด แต่แง้มไว้ ภาพที่เห็นใจผมร่วงไปที่ตาตุ่ม แต่ควยผมงัดสวนโด่ขึ้นมา เสื้อผ้ากระจัดกระจายเต็มห้อง เมียผมไม่มีเสื้อผ้าใดๆ หลงเหลือ และไมเคิลด้วย เธออยู่ในท่าหมาจับหัวเตียง และไมเคิลยกขาเธอข้างนึงขึ้นและประเคนควยใส่หีเมียผมในท่าหมา ดังตั๊บๆๆๆๆๆ นมเมียผมข้างนึงกระเพือมตามแรง กระแทก ไมเคิลกระแทกแบบไม่กลัวพัง และกดแช่ไม่รู้ว่ารูตูด หรือรูหีเมียผม  เมียมครางไม่เป็นศัพท์ ผมเพ้ากระเซอะกระเซิง เกมส์ใกล้จะไคลเม็ก ผมก็งัดควยออกมา ชักว่าวตามไปด้วย จนเมียผมกรี๊ดดดลั่น และกระตุกถี่ๆ ส่งสัญญาณว่าเธอไปถึงสวรรค์ชั้น 7 เรียบร้อย และไมเคิลก็เร่งเครื่องกระแทก และกดควยอัดก้นเธอ และเอามือสองข้างรั้งสะโพกงอนๆของเมียผมอัดกับควยค้างไว้ พร้อมเสียง โอ้วววววว ผมเองก็เสร็จเช่นกัน ทั้งคู่ฟลุบลงไปนอนกอดกัน  ผมยังแอบดูต่อไป เพราะมาไม่ทันต้นเกมส์ เผื่อจะมียกสอง

ไม่นานมากไมเคิลก็เริ่มเล้าโลมเมียผมต่อ ทั้งดูดนม ดูดปาก ทั้งคู่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันบนที่นอน เหมือนงูรัดกันอย่างหื่นกระหาย และสุดท้ายเมียผมลงไปอมควยไมเคิล ที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของทั้งคู่ จนไมเคิลเอามือกดหัวนกไว้ แล้วเธอก็ขึ้นมาคร่อมควยไมเคิลก่อนค่อยๆทิ้งตัวลงให้ดุ้นอันเขื่องค่อยๆเข้าไปในหีแต่ไม่ยากเท่าไหร่ ไมเคิลคอยประคองนมนกเมยผมไว้ เธอค่อยๆ ขยับขึ้น ลง ขึ้นลง และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ผมทนไม่ไหว เลยเดินเข้าไป ทั้งคู่ตกใจผมเลยบอกไม่เป็นไร OK ต่อเลยๆ ผมเอาควยไปให้เมียผมอม เธอก็ผม พร้อมขย่มควยไปเคิลไปด้วย ได้สักแปปไมเคิลเปลี่ยนท่า เป็นท่าหมา เธอก็ขยัตาม แต่ยังอมควยผมอยู่ จนไมเคิลเสร็จรอบสอง ผมก็เย็ดต่อเลย รู้สึกหลวมหน่อยๆ แต่มีน้ำเชื้อไมเคิลที่ทิ้งไว้ในรูหีทะลักออกมาตามควยผมเป็นฟองฟอด ไมเคิลพละออกไปดูดนมเมียผม โดยผมก็เย็ดเมียท่าหมาไปด้วย จนผมอัดน้ำควยเข้าไปร่วมผสมด้วย เราสามคนนอนหลับฟลุบไปบนเตียงเดียวกัน

ผมหลับๆอยู่ในช่วงเช้า ผมก็รู้สึกว่าเตียงสั่น แน่นอนไมเคิลเย็ดเมียผมแต่เช้า ผมเลยนอนพักเอาแรง โดยที่สงครามก็กระหน่ำอยู่ข้างๆ เสียงครางนี่ระงม ก่อนจะลุกมาปิดฉากสุดท้ายยัดควยเข้าหีนก เป็นคนปิดเกมส์นี้  

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
2

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (2 คน)

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

หาคู่นอน

GMT+7, 2020-4-6 03:49 , Processed in 0.032141 second(s), 15 queries , Gzip On.

ขึ้นไปด้านบน