สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หน้าแรก

โปรไฟล์ของ jo_oilspa https://hooyed.com/?915 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

ความรู้สึกครั้งแรกที่เห็นแฟนเก่าแตกในเมีย

ความนิยม 7เข้าชม/อ่าน 962 ครั้ง2020-2-25 22:37

ความรู้สึกครั้งแรกที่เห็นแฟนเก่าแตกในเมีย 

2015 ประมานกลางปี เป็นครั้งแรกที่เมียยอมให้สวิงได้สำเร็จ หาชายเดี่ยวแต่ในเน็ตเมียไม่ยอมออก บ่ายเบี่ยงตลอดเวลา ขนาดยอมไปจ้างหนุ่มหล่อแล้วบอกว่าเป็นเดี่ยวก็ตาม  เลยเจอไม้เด็ดบอกแล้วถ้าแฟนเก่า ซึ่งเป็นแฟนคนแรกของเมีย ดูอาการออกเลยว่าเมียยอมแน่นอน พอผมทิ้งคำถามไป 3 วันต่อมาเมียบอกตกลง ผมดีใจและตื่นเต้นสุดๆ

ผมทักแชทเฟสไปหาแฟนเก่าของเมีย ชื่อพี่ หนึ่ง เพื่อขอไลน์มาคุยส่วนตัว โดยเมียยังไม่รู้ ใจความคือทำความคุ้นเคยกับพี่หนึ่ง

เพื่อวันเจอจริงจะได้ไม่ตื่นเต้น ไม่ประหม่าทั้งคู่ ผมบอกพี่หนึ่งว่าผมจะขอนั่งดูนะพี่ พี่เต็มที่เลยเหมือนกับว่ามีกัน 2 คนขอให้พี่หนึ่งช่วยแตกในเมียให้ครั้งหนึ่ง อารมณ์ตอนนั้นที่อยากให้พี่หนึ่งแตกในเมียคือ ผมอยากจะสัมผัสย้อนไปตอนที่เมียกับพี่หนึ่งคบกันเย็ดกันแตกในกันครั้งแรก เพราะถามเมียบอกว่าครั้งแรกที่เปิดซิงเมียคือพี่หนึ่ง พี่หนึ่งจะอายุเยอะกว่าผม ประมาน 9 ปี ช่วงทำความคุ้นเคยก็จะส่งรูปเมียแบบโป๊ๆ หรือคลิปเย็ดเมียให้ดู บางทีเมียก็ vdo call พี่หนึ่งช่วยตัวเอง โดยที่ผมจะอยู่ห่างๆ เผื่อจะได้ไม่เสียบรรยากาศของเมียผมพี่หนึ่งทั้งคู่

และเวลานัดกันก็มาถึง ผมกับเมียเดินทางไปห้องพี่หนึ่งช่วงเวลา 6โมงเย็น เป็นห้องเช่า พี่หนึ่งก็เตรียมพร้อมไปด้วยเบียร์ สุกี้พร้อม วันนี้จะนอนค้างคืนเช้ากลับ เมียผมใส่ชุดเดรสตัวประจำ เลยกระซิบบอกเมียว่า "ไม่ต้องใส่กางเกงใน" เรา3คน นั่งกินอาหาร

พร้องทั้งเปิดเพลงฟัง ผมกับพี่หนึ่งรู้สึกว่ากางเกงเราทั้งคู่จะตึงเหมือนกัน ฮ่าๆ  ส่วนใหญ่เมียกับพี่หนึ่งก็จะนั่งติดกัน คุยกันไปยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ผมรู้สึกเริ่มหึงนิดๆ ปนเงี่ยนอยากจะให้เมียโดนเย็ดไวๆ เมียก็เริ่มเป็นมือปลาหมึก ลูบคล่ำพี่หนึ่ง แล้วก็พูดเล่นถามกับผมว่าของพี่หนึ่งใหญ่ของผม  เมียก็เอามือเข้าไปในกางเกงพี่หนึ่ง เริ่มชักเบาๆ สักพักเมียเอาควยพี่หนึ่งมาสูดดม

ผมบอกเมียใจเย็นๆ ฮ่าๆ เมียก็มองหน้าผมพร้อมควยพี่หนึ่ง พร้อมถาม "ผมชอบไหม" ผมที่ปวดควยจนแทบจะระเบิด อยากจะควักของตัวเองมาชักตามมาก แต่ก็อายยังไม่กล้า ได้แต่เก็บอาการ ผมก็จิบเบียร์นิดๆ พร้อมดูเมียไปด้วย เมียเริ่มเลียหัวนมพี่หนึ่งพร้อมชักเบาๆ พี่หนึ่งหน้าตาเริ่มเปลี่ยน เริ่มเอามือลูบหัวเมียผมพร้อมหอมหัวเมียผม ผมสเหมือนว่าเป็นวิญญาน เหมือนกับว่าเราย้อนเวลามาเพื่อดูตอนที่ 2 คนนี้เอากันตอนเป็นแฟนกันใหม่ๆ เหมือนกันเรายังไม่มีตัวตนในตอนนั้น

สักพักเมียเริ่ม อมของพี่หนึ่ง ขึ้นลง ๆ พี่หนึ่งเริ่มคลางเบาๆ เสียงดัง จ๊วบๆ ผมอดใจไม่ไหวเริ่มลุกไป เอามือถกชุดเดรสไปเขี่ยหีเมีย น้ำเมียแฉะมาก เมียบอกพี่หนึ่งให้ไปอาบน้ำ ผมเลยบอกเมียว่าไปอาบน้ำกันเลย พี่หนึ่งกับเมียก็เข้าห้องน้ำไปทั้งคู่

แต่+++เมียเจือกปิดประตูห้องน้ำพร้อมล๊อค ผมนี่เหล่ตาดู ล๊อคทามไมว้าาา ได้ยินเสียงเปิดน้ำ พร้อมหัวเราะคิ๊กคัก ผมเลยย่องๆ ไปแอบส่องตรงช่องประตูห้องน้ำ แต่จนปัญญา เห็นแต่ขา ก็นั่งเงี่ยหูฟังหน้าประตูพร้อมเอาควยออก มาลูบชักเบาๆ

ผมได้ยินเสียงเมียพูดว่า "อย่าเพิ่ง"  และพี่หนึ่งก็ "งึมงัม" ผมฟังไม่ได้ใจความ เพราะเสียงน้ำเปิดทิ้งไว้กลบเสียง ผมเริ่มขี้เกียจไปเงี่ยหูฟังเลยมานอนบนเตียงเพื่อรอไปอาบน้ำต่อ สักพักเมียพี่หนึ่งออกมา ผมก็ไปอาบน้ำบ้าง อาบเสร็จ เห็นเมียนอนกอดกันแล้วคุยกันอยู่ ผมก็ควยตั้งโด่เลย เมียนอนตรงกลางแล้วเมียก็เริ่มอมควยพี่หนึ่ง ผมถ้าจะไม่ไหวเลยจับเมียถางขาแล้วเลีย เมียก็ครางเสียว

น้ำเมียเยอะมากเป็นพิเศษ แต่ก็เล้าโลมเมียได้ไม่เยอะ เมียก็บอกพี่หนึ่งให้ไปใส่ถุงยาง ผมบอกว่าให้พี่หนึ่งสดนะ

เมียก็ตีผมบอก "ไม่ได้" เสียงอ่อยๆ ผมบอกว่าครั้งเดียว "นะนะ" เมียบอก "ไม่เอา ไม่ได้" ผมก็เลยจับเสียบสดเมียเลย กระแทกเน้น

เมียก็ร้อง โอ้ย ซี๊ด พี่หนึ่งก็เลยเอาควยยัดปากเมีย พร้อมซอยปากเมียผมไปด้วย เมียครางพร้อมควยพี่หนึ่งเต็มปาก บางทีก็สลับกับชักควยพี่หนึ่งพร้อมร้องคราง ผมรู้สึกว่าใกล้จะเสร็จเลยส่งซิกบอกพี่หนึ่งให้มาเอาต่อ

ช่วงชุลมุนพี่หนึ่งก็มาเสียบต่อใน "ท่ามิชชั่นนารี" เมียก็กอดจิ๊กหลังพี่หนึ่งพร้อมมองหน้ากัน ผมนั่งชักว่าวดูข้างๆ

เมียก็เริ่มดูดปาก"แลกลิ้นพี่หนึ่ง" ซึ่งภาพนี้มันบาดใจเสียวสุดๆ เย็ดยังไม่เสียวเท่า แลกลิ้นกันเลย ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นไหม

พี่หนึ่งเริ่มกระแทกแรงขึ้น พร้อมส่งเสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ เมียก็ "ซี๊ดโอ้ย โอ้ย" สิ้นเสียง พี่หนึ่งก็ อ๊าาาาาาา ยาว "แตกในเรียบร้อย"

พี่หนึ่งก้มตัวไปกอดเมีย เมียก็เอามือลูบหลังพี่หนึ่งพร้อมหอมแก้ จูบปากพี่หนึ่ง เมียถามพี่หนึ่ง "เสร็จแหละ" มองหน้าพี่หนึ่งพร้อมยิ้มให้กัน ในใจผมเริ่มหึงแบบเจ็บใจนะตอนแรก อารมณ์มาเต็ม พี่หนึ่งค่อยๆ ถอนควยออกมาจากหีเมีย ถอนปุ๊บน้ำควยพี่หนึ่งไหลตามออกมาเยอะมากเลย เต็มไปร่องหีเมียผมไปหมด พี่หนึ่งลุกไปล้างในห้องน้ำ เมียกำลังจะลุกไปล้างด้วยผมดันตัวเมียไว้

เมียทำหน้าแบบว่า จะเอาต่อหรอน้ำจากพี่หนึ่งหรอ เมียบอกไปล้างก่อนผมบอกไม่เป็นไร รู้สึกว่าในร่องเมียมันลื่นมากๆ เพราะควยพี่หนึ่งใหญ่กว่าของผมมาก แต่ก็รู้สึกว่ารัดควยผมเหมือนยังไม่ได้โดนเย็ดเลย ซึ่งมันทำให้ผมเย็ดเมีย ภายใน ไม่เกิน 20วินาทีแล้วแตก หีเมียผมเต็มไปด้วยน้ำของ 2 คนเลอะไปหมดเมียผมก็ลุกมากอดผมแล้วจูบปากห้อมแก้ม ผมแหวกดูลูบคลำ แล้วก็ลุกไปล้าง

เมียก็บอกครั้งนี้ครั้งเดียวนะ ถ้าขออีกจะไม่ให้สวิงอีกเลย เดี๋ยวติดโรค ผมเลยตกลง

ตอนนั้นพอเสร็จแล้วอารมณ์หายไปหมดเลย ความเงี่ยน หึง หวง อะไร หายเป็นปลิดทิ้งเหมือนปลดปล่อยทุกอย่างไปแล้ว เจอภาพบาดตาเยอะ ทั้งจูบแลกลิ้น ทั้งแตกใน ทั้งเห็นกอดกัน หอมแก้มกัน มันถือว่าเต็มที่สุดๆไปแล้ว แต่เวลาผ่านไปอารมณ์นี้ก็เกิดขึ้นมาเรื่อยๆ เมียผมก็จะพยามหยุดการพูดเรื่องสวิงด้วยการ อมควยผม พร้อมทำให้ผมเสร็จ เพื่อที่จะยื้อเวลาไปอีก แต่ผมก็ยังคงหาเดี่ยวเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่เขากับเมียผม และผมจริงๆ

1

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้
2

เห็นด้วยๆ
2

ซึ้งจังเลย
1

ขำฮาตรึม

มีผู้แสดงความรู้สึก (6 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (1 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ chhaypl 2020-2-27 18:15
ดีมากๆ น่าสนใจนะครับ

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

หาคู่นอน

GMT+7, 2020-4-4 07:56 , Processed in 0.014373 second(s), 16 queries , Gzip On.

ขึ้นไปด้านบน